Thuốc tăng cơ

61

Hầu hết ta có thể thấy rằng những chăm đi tập gym thường là người muốn sở hữu một cơ bắp săn chắc, rắn khỏe hơn nữa họ muốn có một body chuẩn không cần chỉnh cho nên họ mới chăm tập đến thế. Bên cạnh đó việc tăng cơ còn phải dựa vào thuốc tăng cơ có như thế họ mới gia tăng được sức mạnh trong cơ thể và để hiểu hơn về loại thuốc này ta cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé.

2 loại thuốc tăng cơ hiệu quả nhất

Thuốc tăng cơ ON BCAA

Đây là một loại thuốc tăng cơ được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay không những chúng cho chúng ta tăng cơ một cách đơn giản, hiệu quả mà còn vô cùng an toàn vì có chứa các thành phần hết sức dinh dưỡng đã được kiểm tra tuyệt đối.

Thành phần của thuốc này gồm có :L-Leucine 500mg, L-Isoleucine 250mg, L-Valine 250mg cùng một số thành phần khác như Gelatin, Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate.

Công dụng của sản phẩm này sẽ giúp tổng hợp được lượng protein có trong cơ bắp. Tăng khả năng gia tăng cơ là nguồn dinh dưỡng hết sức tuyệt vời cho những người tập gym hoặc những người tập thể thao, giảm thiểu khả năng mệt mỏi nhờ kìm hãm được sự gia tăng L-tryptophan và tăng hiệu suất luyện tập.

Liều dùng: chỉ nên dùng 2 viên giữa các bữa ăn, nên uống trước 30-15’ trước khi luyện tập.

Giá tham khảo: 500.000đ

Thuốc tăng cơ Super Gainer

Đúng như cái tên của nó đây là một sản phẩm rất thích hợp dùng cho những người gầy đang có thiên hướng muốn phát triển cơ bắp cũng như xây dựng được một body đẹp. 

Thành phần của nó hết sức an toàn gồm các loại thảo dược thiên nhiên chiết xuất 100% các tinh chất nên người dùng có thể an toàn yên tâm đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra loại thuốc tăng cơ này còn có tác dụng hết sức tuyệt vời đó là cung cấp đầy đủ hàm lượng protein cao cần thiết cho cơ thể giúp tái tạo, xây dựng các mô rời rạc và giúp hình thành cơ bắp một cách nhanh chóng.

Bổ sung các loại vitamin cùng khoáng chất giúp cho duy trì hoạt động cơ thể thêm năng suất hơn. Cơ thể càng hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng tốt thì sẽ tạo ra được nguồn calo cần thiết cải thiện được các vấn đề về cơ. Chiết xuất an toàn từ các nguyên liệu càng đem đến cho bạn thêm giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái hơn nhiều. Đặc biệt còn có khả năng chống lão hóa cực kỳ đáng ngạc nhiên nữa đấy. 

Liều dùng: uống từ 1 – 2 viên mỗi ngày sau khi ăn

Giá tham khảo: 850.000đ

Việc dùng thuốc sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta một cách nhanh chóng và hữu hiệu hơn nhiều so với việc chỉ luyện tập không bình thường thì kết quả nó đem lại sẽ chậm hơn nhiều. Cần kết hợp với việc ăn uống hàng ngày nữa để đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe, các cơ mới được săn chắc.

Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da