Sữa tắm the body shop mùi nào thơm

25

Đã là phái đẹp thì ai cũng muốn bản thân mình trở nên xinh đẹp và luôn được thơm lâu. Ngoài việc sử dụng các loại nước hoa thì sử dụng sữa tắm cũng giúp lưu giữ hương thơm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa tắm đến từ những nhãn hàng, thương hiệu khác nhau, trong đó nổi bật lên với sữa tắm The body shop, đây là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều loại mỹ phẩm chất lượng và công dụng hiệu quả. Vậy sữa tắm The body shop có những dòng sản phẩm nào và sử dụng sữa tắm the body shop mùi nào thơm và lưu hương lâu nhất? Bài viết sau đây sẽ giải đáp các vấn đề trên cho các chị em.

Sữa tắm the body shop có những dòng sản phẩm nào?

Mặc dù tất cả các loại sữa tắm the body shop đều có công dụng làm sạch khói bụi, mồ hôi, bã nhờn trên cơ thể và giúp cơ thể được thư giãn sau một ngày hoạt động nhưng em này được chia thành 3 dòng sản phẩm tương ứng với 3 cấu tạo với công dụng nổi bật:

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

  • Sữa tắm thơm lâu
  • Sữa tắm dưỡng ẩm hiệu quả
  • Sữa tắm tẩy tế bào chết

Bên cạnh đó em sữa tắm the body shop này rất đa dạng về mùi hương với hơn 20 loại mùi hương khác nhau để cho các chị em tha hồ lựa chọn theo sở thích như: dâu tây, chanh dây, hương trà xanh, hương bưởi, hương đào,… Vậy trong các mùi này thì sữa tắm the body shop mùi nào thơm nhất?

Đặc điểm của sữa tắm the body shop

Sữa tắm the body shop thường được các chị em sử dụng ở 2 dạng phổ biến đó là dạng gel và dạng sữa:

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

  • Dạng gel: khi sử dụng sẽ không gây cảm giác nhờn dính và tắm sạch mà không gây rít da và không bị khô da, điều này khác hoàn toàn với một số loại sữa tắm dạng gel của các thương hiệu trên thị thường hiện nay. Đặc biệt em này tạo khá nhiều bọt và làm sạch da hiệu quả.
  • Dạng sữa: loại này thường thiên về dưỡng ẩm nhiều hơn và có màu trắng đục. Vì thế khi sử dụng các chị em sẽ mất một ít thời gian để làm sạch da hơn. Tuy nhiên, em này cũng không để lại cảm giác nhờn dính mà vẫn sạch sau khi tắm nhé. Dạng này thì khác với dạng gel, em này sẽ không tạo bọt.

Sữa tắm the body shop mùi nào thơm và lưu hương lâu nhất?

Tuỳ theo mùa mà các chị em có thể lựa chọn mùi hương khác nhau để sử dụng. Với mùa nóng thì có thể chọn sử dụng các mùi như hương hoa, hương lá hay quả tươi mát. Còn khi đến mùa đông lạnh thì các chị em có thể chọn sữa tắm loại hương hạnh nhân, hương mật ong hay dạng gel hương gừng cho cơ thể ấm hơn.

Với câu hỏi Sữa tắm the body shop mùi nào thơm nhất thì sữa tắm có hương hoa hồng và hương hoa chùm ngây là thơm nhất trong các loại.

nguồn: https://sacngockhang.com/