Bổ sung collagen hiện đại đúng cách và an toàn

96

1. Phương pháp bổ sung collagen tại các thẩm mỹ viện hiện đại ngày nay

Ngoài việc giải đáp Collagen uống một năm mấy lần thì trong những năm gần đây, các thẩm mỹ viện đang phát triển công nghệ bơm collagen trực tiếp vào da. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng các mũi tiêm nhỏ có chứa sẵn collagen và đưa trực tiếp hợp chất này vào da.

Ưu điểm chính là collagen có thể đi sâu vào trong lớp biểu bì da, tác động nhanh mà không cần phải đi qua các tầng da bên ngoài. Hiệu suất hấp thu collagen cũng đạt rất cao (trên 95%), đồng thời có thể tác động trực tiếp vào vùng da hư tổn, làm lành vết thương và trẻ hóa làn da.

Phương pháp này rất phù hợp cho những chị em đã từng chịu tổn thương trên da để lại sẹo hay người bị nám mảng, tàn nhang hỗn hợp…Collagen được đưa đến ngay vùng tế bào đích và thực hiện chức năng sinh học tại đây, mang đến hiệu quả nhanh chóng chỉ sau vài liệu trình điều trị.

2. Lời khuyên khi lựa chọn các cách bổ sung collagen

Bạn có thể lựa chọn bổ sung collagen bằng dạng uống, dạng kem hoặc liệu pháp tiêm collagen vào da… Tuy nhiên, dù là phương pháp nào đi chăng nữa cũng cần tìm đúng những địa chỉ uy tín, nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đồng thời thực hiện đúng hướng dẫn Collagen uống một năm mấy lần.

Mong muốn làm đẹp là không hề sai trái nhưng giữa những sản phẩm collagen chất lượng trên thị trường thì đâu đó vẫn tồn tại các mặt hàng trôi dạt, hàng giả. Nếu làm đẹp không đúng cách rất có thể bạn sẽ là “con mồi” cho các cơ sở kinh doanh lừa đảo và nhận phải những hậu quả vô cùng nặng nề.

Vì vậy, để cẩn thận hơn thì chỉ nên mua hàng chính hãng và tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia da liễu. Nếu bạn cần câu trả lời chính xác cho thắc mắc Collagen uống một năm mấy lần đừng quên liên hệ hotline của chúng tôi!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da